ล้ำเลิศเทคโนโลยี มีมาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์

บริษัท ทานาเบะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 ที่นิคมอุตสาหกรรม 304 จังหวัดปราจีนบุรี ดำเนินธุรกิจชุบเคลือบผิวโลหะชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ได้เติบโตขึ้นไปพร้อมกับการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทย ซึ่งบริษัททานาเบะ (ประเทศไทย) จำกัดได้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีและการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าทั้งใน และต่างประเทศ

บริการของเรา

การชุบเคลือบผิว และการผลิตเครื่องจักร

ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการชุบ ที่ดีที่สุด กับนวัตกรรม และเทคโนโลยี ที่เราภูมิใจนำเสนอ ที่จะก่อให้เกิดงาน อันมีมาตรฐานสูงสุด แห่งอุตสหกรรมยานยนต์ คอมพิวเตอร์ และอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยความเป็นมืออาชีพ นำมาซึ่งความเชื่อมั่น และความไว้วางใจจากลูกค้า เป็นหลักประกันความสำเร็จ มายาวนานกว่า 20 ปี โดยในปัจจุบัน ทานาเบะ ประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์ ในสายการผลิต ดังนี้

บริการของเรา

ส่วนงานชุบเคลือบผิว

นวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่ทันสมัย นำไปสู่การผลิต การตรวจสอบ การประกอบ และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ทานาเบะ (ประเทศไทย) จำกัด มีธุรกิจที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราพร้อมที่จะพัฒนาและเดินหน้าไปพร้อมกับโลกอนาคต ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์ในสายการผลิต ดังนี้

บริการของเรา

ส่วนงานผลิตเครื่องจักร

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่เราได้พัฒนาเพื่อจะก้าวไปเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม การรองรับการเปลี่ยนแปลงในทุกๆอุตสาหกรรมการผลิต เอจีวี คือตัวเลือกอันดับหนึ่ง ที่สามารถช่วยลำเลียงสินค้า ช่วยลดคน ลดเวลา ลดค่าใช้จ่าย สะดวกแม้อยู่ในพื้นที่ที่จำกัด เรามีทีมวิศวกรที่สามารถออกแบบอุปกรณ์และเครื่องจักรแบบอัตโนมัติ ความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อม มลพิษต่างๆในโรงงานอุตสาหกรรม เรามีบริการเครื่องกรองฝุ่น ละอองและไอควันพิษหรือ มีสคอเลคเตอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันในชื่อของ KMA บริษัททานาเบะ ประเทศไทย มีเทคนิคและโนฮาวจากประเทศญี่ปุ่น มีเครื่องจักรที่ทันสมัย สามารถรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งการออกแบบและการผลิตเครื่องจักร มีระบบไฟฟ้ารวมถึงการบำรุงรักษาอีกด้วย โดยมีเครื่องจักรที่ใช้ ดังนี้

Scroll Up